Tư vấn thiết kế – thi công trọn gói quán cà phê

Tư vấn thiết kế – thi công trọn gói quán cà phê chuyên nghiệp

Với những kinh nghiệm đúc kết được trong một thời gian dài chuyên tư vấn thiết kế và thi công trọn gói nội thất quán cafe, Cafedesign.vn – tiền thân của KindCoffee nhận ra rằng: Quán cà phê là một nơi mang tính chất giải trí thư giãn nên khi thiết kế chú ý đến các chi tiết của quán cafe theo một chủ đề xuyên suốt, phù hợp các chỉ số nhân trắc học, chẳng hạn như khoảng cách một chiếc ghế đặt ra khỏi bàn là bao nhiêu cho hợp lý, vị trí ánh sáng, âm lượng nhạc,… phải đặt mình vào vị trí của khách hàng để nắm bắt được những nhu cầu sau đó mới có thể cho ra những sản phẩm tốt nhất. Khi bạn đã có bản thiết kế đảm bảo được đầy đủ các yếu tố trên thì lại phải cần tới một đơn vị thi công đủ năng lực hiện thực hóa các chi tiết trên bản vẽ có sẵn.

Thiết kế thi công quán cafe trọn gói

Thiết kế thi công quán cafe trọn gói

Nếu bạn đang tìm một công ty chuyên thiết kế và thi công quán cafe trọn gói với dịch chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo và nhiệt huyết chúng tôi tự tin có thể hiện thực hóa ý tưởng của các bạn. Hãy chọn chúng tôi – người đồng hành cùng bạn trong việc thi công trọn gói quán cafe.

Việc thi công nội thất quán cafe về cơ bản là khác biệt với nội thất nhà ở hay nội thất văn phòng, bở vậy nên bạn nên tìm một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực này để có được những công trình ưng ý nhất. Một công ty chuyên thiết kế và thi công nội thất quán cafe sẽ cho bạn những ý tưởng độc đáo, những lời khuyên và kinh nghiệm hữu ích được đúc kết từ quá trình dài setup quán cafe. KindCoffee là một đơn vị như vậy, chúng tôi chỉ hoạt động chuyên biệt trong lĩnh vực thiết kế và thi công trọn gói quán cafe, trà sữa nên có thể tự tin những kinh nghiệm mà chúng tôi đã có sẽ giúp bạn có được một công trình hoàn toàn ưng ý.

 

 

TẠI SAO NÊN CHỌN KINDCOFFEE?

Asset 252m 300x91 - Tư vấn thiết kế - thi công trọn gói quán cà phêKindCoffee là một trong những thương hiệu chuyên cung cấp cà phê rang xay cho các quán cà phê lớn và các chuỗi thương hiệu cà phê tại TP. HCM và trên khắp cả nước.

Bên cạnh đó, cà phê rang xay của KindCoffee được sản xuất theo quy trình khép kín “farm to cup” (từ nông trại đến ly cà phê), nên cà phê rang xay do KindCoffee cung cấp không chỉ có hương vị thơm ngon hợp gu mà còn đảm bảo chất lượng và nguồn hàng ổn định cho quán với giá cả cạnh tranh.

thiet ke quay pha che dep 1 300x186 - Tư vấn thiết kế - thi công trọn gói quán cà phêBên cạnh cung cấp nguồn cà phê nguyên liệu chất lượng, KindCoffee với tiền thân là một công ty chuyên tư vấn thiết kế và thi công trọn gói quán cafe, nhà hàng (Thương hiệu MDA Design & Build – Cafedesign.vn). Kindcoffee có nhiều kinh nghiệm để giúp bạn hoàn thiện cơ sở kinh doanh chỉ với 1 đối tác. Giúp khởi nghiệp của bạn trở nên đơn giản hơn khi tốn quán nhiều thời gian cho những việc thuộc chuyên môn đặc thù như: Tìm và thuê mặt bằng, Tư vấn thiết kế, Thi công cải tạo, Lựa chọn cà phê chuẩn gu…

Our Reader Score
Tổng: 6 Điểm: 5]