fbpx

[Project] – Audiophile Cafe Phú Nhuận

[Project] – Audiophile Cafe Phú Nhuận

CÔNG TRÌNH: Thiết kế – thi công trọn gói Audiophile Cafe

THIẾT KẾ & SETUP: KindCoffee Team

ĐỊA CHỈ: Phú Nhuận, TP.HCM

Với tiêu chí: Tiết kiệm chi phí và thời gian. Team thiết kế và thi công của KindCoffee đã hoàn thành cơ sở kinh doanh cho khách hàng với nỗ lực cao nhất và kết quả như mong đợi.

FINAL 4 1024x666 - [Project] -  Audiophile Cafe Phú NhuậnFINAL 5 1024x495 - [Project] -  Audiophile Cafe Phú NhuậnFINAL 6 - [Project] -  Audiophile Cafe Phú NhuậnFINAL 7 1024x663 - [Project] -  Audiophile Cafe Phú NhuậnFINAL 8 1024x683 - [Project] -  Audiophile Cafe Phú NhuậnFINAL 9 1024x694 - [Project] -  Audiophile Cafe Phú Nhuận

Vote
[Có 165 lượt đánh giá 5*]

KindCoffee™ giữa bản quyền tất cả nội dung trên website này, được bảo hộ bởi DMCA.com. Vui lòng ghi rõ nguồn "kindcoffee.vn" khi phát hành lại. Trân thành cảm ơn!

ADS1 - [Project] -  Audiophile Cafe Phú Nhuận

TẠI SAO NÊN CHỌN KINDCOFFEE?

KindCoffee là một trong những thương hiệu chuyên cung cấp cà phê nguyên chất giá sỉ cho các quán cà phê lớn và các chuỗi thương hiệu cà phê tại TP. HCM và trên khắp cả nước. Bên cạnh đó, cà phê rang xay của KindCoffee được sản xuất theo quy trình khép kín “farm to cup” (từ nông trại đến ly cà phê), nên cà phê rang xay do KindCoffee cung cấp không chỉ có hương vị thơm ngon hợp gu mà còn đảm bảo chất lượng và nguồn hàng ổn định cho quán với giá cả cạnh tranh.

Bên cạnh cung cấp nguồn cà phê nguyên liệu chất lượng, KindCoffee với tiền thân là một công ty chuyên tư vấn thiết kế và thi công trọn gói quán cafe, nhà hàng (Thương hiệu MDA Design & Build - Cafedesign.vn). Kindcoffee có nhiều kinh nghiệm để giúp bạn hoàn thiện cơ sở kinh doanh chỉ với 1 đối tác. Giúp khởi nghiệp của bạn trở nên đơn giản hơn khi tốn quá nhiều thời gian cho những việc thuộc chuyên môn đặc thù như: Tìm và thuê mặt bằng, Tư vấn thiết kế, Thi công cải tạo, Lựa chọn cà phê chuẩn gu...


shares
error: KindCoffee.vn© - contact@kindcoffee.vn :)