fbpx

About

Trước tiên, xin chào và cảm ơn bạn đã ghé thăm website của KINDCOFFEE©! Chúng tôi là một công ty cà phê nhỏ ở  SaiGon. Cũng như những xưởng rang xay cà phê chất lượng khác, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những ly cà phê tử tế, hay như chúng tôi vẫn thường gọi vui với nhau rằng đó là “Hương vị tử tế”.

1 - About

Chúng tôi không thích sự ồn ào, những tên gọi hay slogan hoành tráng. Không dám nhận mình là Vua, là King, là The Best… Tất cả đơn giản gói gọn trong tên gọi của chúng tôi KINDCOFFEE© – Bạn có thể hiểu đó là Cà phê tử tế, hay Loại cà phê được làm một cách tử tế – Vậy thôi! Với chúng tôi, cà phê là một cơ duyên, là đam mê và cũng là một thú chơi của tâm hồn nghệ sĩ. Những gì KINDCOFFEE© thiếu ở quy mô, tầm cỡ, chúng tôi bù đắp bởi dịch vụ và chất lượng. Nhiệm vụ của KINDCOFFEE© là cung cấp cà phê cho khách hàng sử dụng tại nhà, coffee shop, công ty lớn và nhỏ với chất lượng được đảm bảo, giá cả phải chăng và,..như tên gọi của chúng tôi – The Kind / “Sự tử tế” được đặt lên đầu tiên.

Những hạt cà phê của chúng tôi được chuyển trực tiếp từ Nông Trại, bảo quản và rang hằng ngày. Cà phê của chúng tôi được rang theo mỗi đơn đặt hàng và vận chuyển trực tiếp đến tay khách hàng để đảm bảo cà phê luôn là mới nhất. Vì chúng tôi cũng như khách hàng đều biết rằng, cà phê mới nhất sẽ là chìa khóa để chúng ta có một ly cà phê đảm bảo chất lượng nhất về hương và vị.

YCT Harvest Mangzhang 1280x853 - AboutHành trình “From Farm To Cup” Cam kết cà phê nguyên chất – Mỗi hạt cà phê đến tay khách hàng là thành quả của việc đảm bảo quy chuẩn từ gieo trồng, thu hoạch, sơ chế, rang xay và pha chế. Mà yếu tố then chốt là sự tận tâm của những con người làm cà phê. Đối với chúng tôi, không có loại cà phê nào đặc biệt, chỉ có những hạt cà phê được làm từ những con người đặc biệt với cả tấm lòng, sự tử tế và tận tâm.


TẠI SAO NÊN CHỌN KINDCOFFEE?

KindCoffee là một trong những thương hiệu chuyên cung cấp cà phê rang xay cho các quán cà phê lớn và các chuỗi thương hiệu cà phê tại TP. HCM và trên khắp cả nước. Cà phê rang xay nguyên chất của KindCoffee được sản xuất theo quy trình khép kín “farm to cup” (từ nông trại đến ly cà phê), nên cà phê rang xay do KindCoffee cung cấp không chỉ có hương vị thơm ngon hợp gu mà còn đảm bảo chất lượng và nguồn hàng ổn định cho quán với giá cả cạnh tranh.

Bên cạnh cung cấp nguồn cà phê nguyên liệu chất lượng, KindCoffee với tiền thân là một công ty chuyên tư vấn thiết kế và thi công trọn gói quán cafe, nhà hàng (Thương hiệu MDA Design & Build – Cafedesign.vn). Kindcoffee có nhiều kinh nghiệm để giúp bạn hoàn thiện cơ sở kinh doanh chỉ với 1 đối tác. Giúp khởi nghiệp của bạn trở nên đơn giản hơn khi tốn quá nhiều thời gian cho những việc thuộc chuyên môn đặc thù như: Tìm và thuê mặt bằng, Tư vấn thiết kế, Thi công cải tạo, Lựa chọn cà phê chuẩn gu…

Vote
[Có 163 lượt đánh giá 5*]
shares
error: KindCoffee.vn© - contact@kindcoffee.vn :)